บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Mystery

Umineko no Naku Koro ni Tsubasa
Umineko no Naku Koro ni TsubasaUmineko no Naku Koro ni Tsubasa
10

พบกับ Umineko ในหลากหลายมุมมอง ชุดรวมของเรื่องราวสั้น ๆ จากซีรีส์ Umineko! เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวตลกโปกฮาและบางครั้งก็โหดร้ายที่เผยให้เห็นอีกด้านของโลก Umineko

Higurashi no Naku Koro ni Meguri
Higurashi no Naku Koro ni MeguriHigurashi no Naku Koro ni Meguri
Manga
10

หลังจากที่เอาชนะเหตุการณ์ที่วนลูปในปี 1983ได้ ฟุรุเดะ ริกะ จึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ในอนาคตที่ไม่เคยเห็นมาก่อน จนกระทั่ง โศกนาฏกรรม ได้วนกลับมาอีกครั้ง

Kamikakushi no Eden
Kamikakushi no EdenKamikakushi no Eden
10

ตัวละครหลัก ฮินาตะ คุโรโดะ กำลังตามหาน้องสาวของตัวเองที่ควรจะมีอยู่ในอดีต แต่ไม่มีใครรอบตัวเขา จำเธอได้เลย จู่ๆคุโรโดะได้รับจดหมายจากนักเรียนย้ายมาใหม่ ชิโมสึกิ ชิโรอิ ซึ่งภายในจดหมายกล่าวไว้ว่า “ถ้าอยากรู้เรื่องของน้องสาวที่หายตัวไป หลังเลิกเรียนให้มาที่ห้องสมุด” เมื่อคุโรโดะไปที่ห้องสมุด เขาพบว่าชิโรอิได้เปลือยกายครึ่งตัวรออยู่ที่นั่นด้วยเหตุผลบางอย่าง “Sex & Dungeon!!&#82…

Mitaraike Enjou suru
Mitaraike Enjou suruMitaraike Enjou suru
10

13 ปี หลังจากที่บ้านตระกูลมิตะไรไฟไหม้ยกหลัง อันสุ แม่บ้านคนใหม่ได้เข้ามาพบกับมากิโกะ ภรรยาคนที่ 2 ของคุณมิตะไร ที่ทั้งสวย รวย และเป็นดั่งต้นแบบแม่บ้านยุคใหม่ แม้อันสุจะเข้ามาทำงานที่นี่ในฐานะแม่บ้าน แต่แท้จริงแล้ว เธอนั้นมีเจตนาแอบแฝงอยู่

Keep an Eye on You
Keep an Eye on YouKeep an Eye on You
10

คดีฆาตกรรมที่แปลกประหลาดได้ทำลายชีวิตที่แสนสงบและหวานชื่นของหลานจื่อชิง อดีตที่ถูกลืมเลือนกลับกลายเป็นฝันร้ายที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามา… หลานจื่อชิงพบว่าภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดอาจจะเป็น ‘คนข้างกาย’ ของเธอเอง?!