ยูฟ่าเบท บาคาร่าเว็บตรง

Archive for Harem

Muv-Luv ALTERNATIVE
Muv-Luv ALTERNATIVEMuv-Luv ALTERNATIVE
10

ภาคต่อของ Muv-Luv Unlimited หลังจากที่ทาเครุตื่นมา ก็พบว่าตัวเขาเองได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และรอบนี้ เขาจะไม่ยอมให้โครงการอัลเทอร์นาทีฟ IV ล้มเหลวอีกครั้ง เขาจะสู้เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติให้ได้

My Harem Is Entirely Female Demon Villains
My Harem Is Entirely Female Demon VillainsMy Harem Is Entirely Female Demon Villains
10

ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง After Being Proposed by the Villain ฉันอยู่ในอีกโลกหนึ่งและเพิ่งเดินทางข้ามเวลา ในฐานะชายผู้กล้าหาญ ฉันเดินทางข้ามเวลาไปยังเตียงของแม่มดผู้ชั่วร้าย หากฉันไม่ได้แต่งงานกับคนร้ายทั้งหมดในเกมก่อนที่จะข้ามไป ฉันคงจะ ตอนนี้หนาวมาก ตอนนี้คนร้ายกำลังรบกวนฉัน ขอให้ฉันช่วยพวกเขาครองโลก และแย่งชิงขอฉันแต่งงาน ฉันควรทำอย่างไร? รอออนไลน์ด่วน!

Ore, Party nukeru wa ga Kuchiguse no Skill Shukushou no D Rank Boukensha, Seijo to Kekkon Shite Yuusha Party ni Kanyuusuru Hame ni Naru
Ore, Party nukeru wa ga Kuchiguse no Skill Shukushou no D Rank Boukensha, Seijo to Kekkon Shite Yuusha Party ni Kanyuusuru Hame ni NaruOre Party nukeru wa ga Kuchiguse no Skill Shukushou no D Rank Boukensha Seijo to Kekkon Shite Yuusha Party ni Kanyuusuru Hame ni Naru
10

อาร์ด นักผจญภัยผู้มีสกิล “ย่อส่วน” ที่ทำได้แค่หดสิ่งของให้เล็กลง จะออกจากกลุ่มเมื่อปาร์ตี้แรงก์อัพ และจะถูกว่าจ้างโดยปาร์ตี้กลุ่มอื่นในฐานะคนแบกของไปอย่างนี้เรื่อยๆ แต่ทว่าชายผู้นี้ล้วนจงใจทำซะงั้น. ทุกครั้งที่ได้เงินชดเชยจากการออกจากกลุ่ม ก็จะฉลองเมามายเอิกเกริก แล้วเช้าวันต่อมาก็เมาค้าง แต่แล้ววันๆที่ดูเหลวไหลไร้กังวลเช่นนี้ก็ถึงคราวต้องบอกลากระทันหัน เพราะต้องแต่งงานกับอริสเทลล่า นั…

Jashin Kankin Harem de Isekai Seifuku!
Jashin Kankin Harem de Isekai Seifuku!Jashin Kankin Harem de Isekai Seifuku!
10

“ยูยะ” ถูกอัญเชิญไปยังวิหารแห่งราคะของ “เทพมารลิฟ” ขณะที่ถูกพันธนาการด้วยโซ่ปริศนา “อิกเนส” ตัวตนลึกลับก็เข้ามามอบข้อเสนอและพลังในการคุมขังให้กับเขา เพื่อใช้มันในการกำราบและคุมขังเหล่าเทพมาร